Fréttir

25.04.2017 | Grjónagrautur með möndlum, rúsínum og kanil

Nýjasta viðbótin í léttmálslínu MS er grjónagrautur með möndlum, rúsínum og kanil. Grjónagrauturinn er líkt og hinar tvær vörurnar í línunni hrein í grunninn með hollum toppi og án viðbætts sykurs. Grjónagrauturinn er sérlega handhægur réttur sem lét...

24.04.2017 | Aðalfundur Auðhumlu 2017

Aðalfundur Auðhumlu samvinnufélags kúabænda og aðaleiganda Mjólkursamsölunnar ehf. fór fram í fundarsal Mjólkursamsölunnar á Selfoss föstudaginn 21. Apríl 2017.

07.04.2017 | Úrslit í teiknisamkeppni 4. bekkinga skólaárið 2016-2017

Kristján Þór Júlíusson, menntamálaráðherra, tilkynnti á dögunum úrslit í teiknisamkeppni 4. bekkinga sem haldin er í tengslum við Alþjóðlega skólamjólkurdaginn ár hvert en hún hefur notið mikilla vinsælda síðustu ár bæði meðal grunnskólanemenda og sk...

05.04.2017 | Opnunartími og dreifing um páskana

Um páskana verður einhver röskun á opnunartíma MS og dreifingu. Í gildi tekur sérstakur opnunartími í söludeild og í vöruafgreiðslu fyrirtækisins eins og sjá má í meðfylgjandi töflu.  Skírdagur 13. apríl Opið 8-13...

02.04.2017 | Bílstjórar í sumarafleysingar

Við leitum að bílstjórum á allar starfsstöðvar til afleysinga í sumar. Nánari upplýsingar og umsókn má finna með því að smella á auglýsinguna.

22.03.2017 | Nýjungar í Skyr.is flokknum

Á undanförnum árum hefur mikil áhersla verið á vöruþróun í Skyr.is flokknum. Margar nýjar bragðtegundir hafa litið dagsins ljós og hafa neytendur tekið þessum nýjungum fagnandi. Nýjustu bragðtegundirnar í Skyr.is flokknum eru annars vegar jarðarberja...

22.03.2017 | Áhugaverð frétt um vöruþróun MS

Nú í vikunni birtist áhugaverð frétt á mbl.is um vöruþróun hjá MS undir yfirskriftinni Flippuðustu hugmyndir MS - lifrarpylsutoppur og skyr með poppi. Viðmælandinn er vöruþróunarstjóri MS, Björn S. Gunnarsson, og farið er út um víðan völl í viðtalinu...

22.03.2017 | Páskaosturinn er kominn í verslanir

Nú styttist í páskana og af því tilefni er páskaosturinn aftur kominn í verslanir. Páskaosturinn er bæði bragðmikill og bragðgóður og hentar vel ofan á brauð og kex, á ostabakkann eða bara til að narta í eintóman.

16.03.2017 | Pipp páskaostakakan er komin í verslanir

Pipp páskaostakakan er nú aftur fáanleg og eru fjölmargir neytendur sem beðið hafa spenntir eftir henni. Ostakakan er gómsæt með ljúfum piparmyntutónum. Pipp páskaostakan er tilbúin til neyslu en til að gera hana enn girnilegri má bera hana fram með...