Norðan heiða ostarnir eru mildir og ljúfir ostar sem henta vel sem álegg, millimál, í nesti og hvers konar matargerð.
Samlokuostur - hvunndagshetjan í hverju eldhúsi
Hvunndagshetjan í hverju eldhúsi er án efa Samlokuosturinn góði en hann smellpassar á grilluðu samlokuna sem er klassískur millibiti eftir skóla og vinnu. Samlokuosturinn er vinsæll á stærri heimilum og einnig hjá íþróttafélögum þar sem grillaðar samlokur eru toppurinn eftir góða æfingu.
Brauðostur - mjúkur, mildur og með þér við matarborðið
Brauðosturinn er mildur og bragðgóður ostur sem hefur fengið aðeins lengri þroskunartíma en Samlokuosturinn. Brauðosturinn smellpassar ofan á hvers konar brauðmeti, hrökkbrauð, flatkökur og tortillur og ekki skemmir þegar íslenskt grænmeti fylgir með.
Skólaostur - smellpassar í nestisboxið
Skólaostur er mildasti osturinn í Norðan heiða vörulínunni en ostinn er ýmist hægt að setja ofan á brauð eða skera niður í stangir eða litla bita. Hér er á ferðinni góður prótein- og kalkgjafi sem smellpassar í nestisboxið.